โปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษ

โปรโมชั่น UFABET

          โปรโมชั่นใหม่ จัดหนัก จัดเต็ม พร้อมให้ผู้เล่น ได้เลือกรับอย่างจุใจ สิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ที่พร้อมมอบให้แก่ผู้เล่น สายโปรโมชั่นไม่ควรพลาด หรือแม้แต่มือใหม่ ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ก็ไม่ควรพลาดด้วยเช่นกัน เรามีโปรโมชั่นมากมาย พร้อมให้ผู้เล่นเข้ามารับได้ทุกๆ วัน อีกทั้ง

โปรโมชั่นต่างๆ ผู้เล่นควรจะตรวจสอบโปร ก่อนสมัคร และก่อนฝากเงินทุกครั้ง โดยตรวจสอบได้จากหน้าเว็บ หรือสามารถตรวจสอบได้จาก เจ้าหน้าที่เว็บไซต์ทางไลน์ ด้วยเช่นเดียวกัน โปรต่างๆที่น่าสนใจ มีดังนี้

ฝากครั้งแรกเพียง 10 บาท

โปรโมชั่นฝากครั้งแรก สำหรับผู้เล่นใหม่ ที่ทำรายการฝากยอดแรกมาเท่านั้น โดยยอดที่จะต้องฝากกำหนดอยู่ นั่นคือ 10 บาท 

เพื่อเป็นการเข้ามาทดลองเล่น และทดสอบระบบของทางเว็บเรา ผู้เล่นจะต้องไม่ลืม เข้ามารับโปรโมชั่นนี้ เพราะมีสิทธิ์รับได้เพียง 1 ครั้ง ในยอดฝากครั้งแรก เท่านั้น ถ้าหากเกิน หรือไม่รับโบนัสนี้ไป ก็จะถือว่า สละสิทธิ์ และหมดสิทธิ์ในการรับโบนัสตัวนี้ไปทันที

ทดลองเล่นได้ไม่จำกัด ฝากครั้งแรกเพียง 10 บาทเท่านั้น ฝาก ถอน ออโต้ ไม่ยุ่งยาก เว็บอันดับ1 จาก UFABET ที่คุณไม่ควรพลาด กีฬาคืนค่าคอม 0.5% คาสิโนคืนค่าคอม 0.7% คืนทุกยอดการเดิมพันของลูกค้า UFABET ยูฟ่า ต้อง TOP1UFA หนึ่งตัวชัวร์กว่า

โปรโมชั่นคืนยอดเสีย 7% ทุกวันจันทร์

คืนยอดเสียให้ผู้เล่น ในทุกๆ สัปดาห์ 5% จากทุกยอดเล่น ที่เล่นเสีย สุงสุดของโบนัสคือ 20,000 บาท สำหรับผู้เล่นที่ฝากเล่นประจำ โดยจะได้รับยอดเสียคืน 100 บาทขึ้นไป/ สัปดาห์ และจะปรับเข้าให้ทุกๆ วันจันทร์ ยิ่งเล่นเยอะ ยิ่งได้ ได้ถอนถือว่ากำไร แต่ถ้าเสีย เรามีเงินคืน!

ช่วยผู้เล่นได้มากที่สุด เห็นแก่ผู้เล่นมากที่สุด ไม่ว่าผู้เล่นเล่นเกมไหน ก็สามารถรับคืนยอดเสีย ได้เช่นเดียวกัน ไม่มีแตกแยก และไม่มียกเว้น โปรโมชั่นนี้ผู้เล่นสามารถร่วมได้ทุกวันจนถึง 31 ธ.ค. 2566 นี้

โปรโมชั่นสุดพิเศษ แจกเสื้อทีมฟุตบอล Premium

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ แจกเสื้อทีมฟุตบอล Premium

สมัครสมาชิกใหม่ 1,500 บาท ขึ้นไป รับทันที เสื้อเชียร์กับทางเราทันที เพียงลูกค้าสมัครสมัครชิกกับเรา จากนั้นแจ้งรับเสื้อกับทางแอดมนได้เลย สมัครสมาชิกวันนี้ รับวันนี้ ต้องฝาก 1,500 ขึ้นไปอย่าลืมนะ

สนใจสอถามแอดมินได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง TOP1UFA หนึ่งตัวชัวร์กว่า โปรโมชั่นจะหมดเขตในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 รีบๆมารับเสื้อกันนะคะ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ย้ายเว็บมาเล่นกับเราตอนนี้

โปรโมชั่นย้ายเว็บมาแทงนี่ ทุนน้อยก็แทงได้ สำหรับผู้เล่นใหม่ ที่ทำรายการฝากยอดแรกมาเท่านั้น โดยจะได้รับยอดเครดิตเพิ่ม 50% จาก UFABET

ฝาก 50 รับ 100 บาท

ฝาก 100 รับ 200 บาท

รับโบนัสสูงสุด 300 บาท

เพื่อเป็นการเเอาใจผู้สมัครใหม่ และทดสอบระบบของทางเว็บเรา ผู้เล่นจะต้องไม่ลืม เข้ามารับโปรโมชั่นนี้ เพราะมีสิทธิ์รับได้เพียง 1 ครั้ง ในยอดฝากครั้งแรก เท่านั้น ถ้าหากเกิน หรือไม่รับโบนัสนี้ไป ก็จะถือว่า สละสิทธิ์ และหมดสิทธิ์ในการรับโบนัสตัวนี้ไปทันที โปรโมชั่นนี้ผู้เล่นสามารถร่วมได้ทุกวันจนถึง 31 ธันวาคม 2566

แนะนำเพื่อน สร้างรายได้เพิ่ม

ลูกค้าสามารถแนะนำเพื่อนสร้างรายได้กับเราง่าย

เพียงแนะนำเพื่อนมาสมัครเล่นกับทางเรา UFABET ลูกค้าที่แนะนำเพื่อนมาจะได้รับเครดิตฟรีทันที 100 บาท เงื่อนไข เพื่อนที่แนะนำมาจะต้องสมัคร 300 บาท ขึ้นไป ผู้ที่แนะนำก็จะได้รับเครดิตไปเลยไม่ต้องทำเทิร์น เครดิตที่ได้รับสามารถถอนได้เลย 

กิจกรรมดีๆแบบนี้หาไม่ได้แล้ว คุณไม่พลาดควร UFABET TOP1UFA

โปรโมชั่นฝากแรก 300 รับโบนัสเพิ่ม 10%

ลูกค้าเก่าที่ฝาก 300 บาทขึ้นไปแจ้งรับโบนัสฟรี 10%

โปรโมชั่นนี้สามารถรับได้เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น จะนับแค่ยอดที่ลูกค้าฝากครั้งแท่านั้น ยอดฝากครั้งต่อไปจะไม่สามารถแจ้งรับโบนัสได้

โบนัสสูงสุดอยู่ที่ 1,500 บาท โปรโมชั่นนี้ผู้เล่นสามารถร่วมได้ทุกวันจนถึง 31 ธ.ค. 2566 นี้ มารับโบนัสกันเยอะๆนะคะ แอดมินรอบริการอยู่ค่ะ TOP1UFA  เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

โปรโมชั่นสำหรับ VIP

Red border vector flowing neon wave background

Space background with planet landscape, stars, satellites and alien planets in sky. Vector cartoon fantasy illustration of cosmos, cracked stone surface and mountains

Campfire, fireplace flying sparks, burning flame red hot sparks. Realistic vector fire with particles, embers and cinder flying up. 3d bonfire blaze effect, glow shining flare. Heat tongues background